Rate this post

Facebook là mạng xã hội lớn nhất trái đất hiện nay, vì vậy các công ty và cá nhân bán hàng không thể bỏ qua kênh bán hàng béo bở này.

Ngoài việc bán hàng và tiếp cận người tiêu dùng qua mạng xã hội Facebook thì bán hàng qua web vẫn là kênh song song và không thể thiếu đối với những nhà bán hàng chuyên nghiệp.

Khách hàng trao đổi trực tiếp với người quản lý web bằng Facebook Messenger được tích hợp trên trang web.

Facebook đã phát triển ứng dụng trò chuyện Messenger riêng cho việc tích hợp trên nền tảng trang web, vì thế khi truy cập vào trang web có tích hợp Messenger người dùng có thể dùng chính tài khoản Facebook của mình để chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên web.

Kể cả người quản lý đang không mở trang web thì Facebook cũng sẽ gởi thông báo tới ứng dụng Messenger và Trang Facebook về tin nhắn mới .Điều này giúp bạn không bỏ xót các thông tin yêu cầu mới, cũng như bỏ lỡ việc tiếp cận và hỗ trợ khách hàng của mình khi không đang ngồi trên máy.

Sử dụng ứng dụng tích hợp được phát triển từ chính Facebook sẽ tạo tính ổn định cho việc vận hành trang web hơn so với ứng dụng từ bên thứ 3.

Hiện tại khách hàng đã và đang thiết kế web tại HA STUDIO sẽ được hỗ trợ bổ sung tính năng này vào web. Tính năng này cũng sẽ là nền tảng cơ bản mà HA STUDIO sẽ áp dụng cho các gói thiết kế sau này nếu khách hàng có nhu cầu.

Mọi thông tin hỏi đáp về cài đặt các bạn có thể trao đổi ở mục bình luận bên dưới hoặc Liên Hệ ở đây.